Nghề dệt và trang phụ cổ truyện của dân tộc Cơ Tu tỉnh Quảng Nam - Trần, Tấn Vịnh (Dân Trí, 2010)
Nội dung sách bao gồm: Khái quát chung, Chương I: Nghề dệt cổ truyền của dân tộc Cơ tu, Chương II: Trang phục cổ truyền của dân tộc Cơ Tu, Chương III: Nghệ thuật trang sức và hệ thống biểu tượng trong trang trí trên y phục Cơ Tu, Chương IV: Bảo tồn và phát huy nghề dệt và trang phục dân tộc Cơ Tu.