(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giứoi thiệu các truyên ngụ ngôn của Việt Nam như nhân vật dơn tuyế tính là động vật, người. Nhân vật song tuyến tính là vật - người hay người - vật và trước sự vật hiện tượng
Keywords: Folk literature, vietnamese,Truyện dân gian , Việt Nam