(untitled) - Võ, Văn Hòe (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Chương I: Tục sinh đẻ và những khúc hát ru; Chương II: Thói quen vui chơi của trẻ; Chương III: Tập tục hôn nhân gia đình và những điệu lý đi kèm; Chương IV: Tục dựng nhà; Chương V: Tập tục trong lao động sản xuất và những điệu hò, lễ hội; ChươngVI: Tập tục tang ma và hò đưa linh; Chương VII: Tục thờ kính tiên tổ thần linh.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội