(untitled) - Triều Ân (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các phong tục nghi thức cưới xin của dân tộc Tày, sự tìm hiểu , kế thừa, phát triển tôn tạo, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.
Keywords: Wedding etiquette,Nghi lễ cưới xin; Vietnamese,Người Việt Nam