Nghề dệt vải của người Cơ - Ho Chil - Ngọc, Lý Hiển (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về truyền thống nghề dệt vải của người Cơ-ho Chil. Hiện trạng nghề dệt vải của người Cơ-ho Chil và những giải pháp bảo tồn nghề.