(untitled) - Ngọc, Lý Hiển (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về truyền thống nghề dệt vải của người Cơ-ho Chil. Hiện trạng nghề dệt vải của người Cơ-ho Chil và những giải pháp bảo tồn nghề.
Keywords: Textile crafts,Nghề dệt thủ công,Weaving,Nghề dệt; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam