(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu khái quát nội dung tập sách chữ Thái cổ Quam tô mương, huyền thoại về nguồn gốc người Thái. Văn bản tác phẩm gồm hai phần chữ Thái và phiên âm ra tiếng Việt phổ thông những mẫu chuyện dân gian của dân tộc Thái.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam