Văn hóa dân gian dân tộc Hà Nhì - Chu, Thùy Liên (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Tác phẩm của tác giả Chu Thúy Liên là sự khảo sát hệ thống văn hóa dân gian của dân tộc Hà Nhì ở Việt Nam. Tác phẩm bao gồm 7 chương: Chương I: Điều kiện tự nhiên và xã hội, Chương II: Kinh tế, Chương III: Tổ chức xã hội, Chương IV: Văn hóa vật chất, Chương V: Văn hóa tinh thần, Chương VI: Ngôn ngữ và văn nghệ dân gian, Chương VII: Văn hóa Hà Nhì trong quá trình sinh tồn và phát triển.