Văn hóa làng truyền thống người Chăm tỉnh Ninh Thuận - Sử, Văn Ngọc (Dân Trí, 2010)
Nội dung sách giới thiệu Làng Chăm làng Hữu Đức. Đặc điểm khu đất thành lập làng, khuôn viên nhà ở, cơ cấu dòng tộc và vật tổ của người Chăm truyền thống. Chức sắc tín ngưỡng của người Chăm.