(untitled) - Hà, Đình Thành (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 6 chương: Chương 1. Khái quát về tộc người Tày, Nùng ở Việt Nam; Chương 2: Văn học dân gian; Chương 3: Nghệ thuật tạo hình dân gian; Chương 4. Nghệ thuật biểu diễn dân gian; Chương 5. Tri thức dân giân; Chương 6. Tín ngưỡng tôn giáo và lễ hội dân gian.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian Việt Nam; Vietnam