(untitled) - Lư Hội (Hà Nội, 2010)
Theo các nhà nghiên cưu văn hóa, Bến Tre là một trong những chiếc nôi của nguồn dân ca người Việt Nam ở Nam bộ. So với các địa phương khác trong khu vực, Bến Tre hơn hẳn về số lượng loại thể và hình thức diễn xướng dân gian.
Keywords: Folk music,Folk songs, vietnamese,Nhạc dân ca,Dân ca Việt Nam