Ca dao, dân ca đất Quảng - Hoàng, Hương Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu tổng quan ca dao, dân ca Quản Nam, Đà Nẵng như ca dao về đất nước, lịch sử, quan hệ xã hội, quan hệ gia đình, tình yêu lứa đôi, lao động ngề nghiệp và sinh hoạt văn hóa.