(untitled) - Nguyễn, Ngọc Quang (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu truyện kể dân gian, tục ngữ, câu đố, ca dao dân ca, vè của vùng đất Châu Đốc tỉnh An Giang.
Keywords: Vietnam,Manners and customs,Việt Nam,Phong tục tập quán; Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội