(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu những truyện dân gian của dân tộc Mường như: chàng thống đế thống đền, tráng đồng, cun đủ lang dà, vườn hoa núi cối, chàng triết triết.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Truyện dân gian, Việt Nam