(untitled) - Trần, Hoàng (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu: Phần một: Văn hóa dân gian cổ truyền làng biển Cảnh Dương; Phần hai: Tư liệu văn hóa dân gian cổ truyền làng biển Cảnh Dương.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam