(untitled) - Lương, Thị Đại (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về các hình thức tìm hiểu của đôi trai gái. Các bước lễ tục ăn hỏi; Phần III: Lễ tục ở rễ. Các bước lễ tục kết hôn cổ truyền. Phái xửa, dịch. Lễ trao áo đi nhập ma nhà bên chồng. Tánh khẩu khen, dịch. Lễ cúng hồn tạ ơn công sinh thành.
Keywords: Weddings,Cưới hỏi; Social life and customs,Phong tục đời sống; Vietnam,Việt Nam