(untitled) - Nguyễn, Xuân Nghị (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 3 phần: Phần I: Môi trường tự nhiên, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hà Tây; Phần II: Lịch sử, diện mạo và đặc trưng của nghề sơn truyền thống tỉnh Hà Tây; Phần III: Giá trị kinh tế, văn hóa xã hội, sự biến đổi và những đề xuất để phát triển nghề sơn truyền thống tỉnh Hà Tây và phần Kết luận.
Keywords: Folk art,Nghệ thuật dân gian; Painting,Nghề sơn; Vietnam,Việt Nam