Văn hóa làng của người Ba Na K'riêm - Yang, Danh (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Nội dung sách bao gồm 3 phần: Phần I: Sơ lược về người Ba Na Kriêm - địa bàn cư trú; Phần II: Văn hóa nương rẫy tỏa sáng - một thời vai trò của rẫy; Phần III: Từ nương rẫy đến mô hình trang trại