(untitled) - Yang, Danh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách bao gồm 3 phần: Phần I: Sơ lược về người Ba Na Kriêm - địa bàn cư trú; Phần II: Văn hóa nương rẫy tỏa sáng - một thời vai trò của rẫy; Phần III: Từ nương rẫy đến mô hình trang trại
Keywords: Culture,Văn hóa dân gian Việt Nam,Culture; Villages; Banar K'Riêm,Vietnam