(untitled) - Hải Liên (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Raglai ở cực nam Trung Bộ, lễ tang của người Raglai.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Death,Tang ma; Vietnam,Việt Nam