Xường cài hoa dân tộc Mường (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về những bài ca dao, dan ca của người Mường như: xường Mường. Nghệ thuật Xường cài hoa. Phần Tiếng Việt giới thiệu những bài Ca dao.