Hồn quê xứ Vạn - Võ, Khoa Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về vùng đất và con người Vạn Ninh của tỉnh Khánh Hoà, những sản phẩm làng nghề, ẩm thực và các lăng tẩm, nơi thờ tự... của vùng đất này.