Văn hóa dân gian Mường (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Nội dung giới thiệu về thiên nhiên, đất nước, con người, huyền thoại, vũ trụ quan, thế giới quan trong truyền thống dân tộc, vài nét về văn hóa vật chất, một số phong tục và lễ hội và nghệ thuật dân gian của dân tộc Mường.