Làng nghề phố nghề Thăng Long - Hà Nội trên đường phát triển - Vũ, Quốc Tuấn (Nxb Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tình hình phát triển , những thành tựu, những khó khăn yếu kém của các làng nghề, phố nghề và nghệ nhân tiêu biểu, chứng minh tiềm năng to lớn và sức phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề thủ công mỹ nghệ thủ đô Hà Nội.