(untitled) - Nguyễn, Lang (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu quá trình phát triển của Thủ công nghiệp, công nghiệp từ Thăng Long đến Hà Nội ngày nay. Qua đó rút ra những bài học ban đầu trong việc quản lý, định hướng phát triển các ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp hiện nay. Đề tài giới thiệu một khía cạnh cụ thể của quá trình phát triển kinh tế của Thủ đô từ Thăng Long đến Hà Nội nhằm góp phần vào công tác tổ chức kỷ niệm 1000 năm Thủ đô đã phát triển từ 1010 đến 2010.
Keywords: Handicraft industries,Industries,Thủ công nghiệp,Công nghiệp; History,Lịch sử; Vietnam,Hanoi,Vietnam,Hanoi,Việt Nam,Hà Nội,Việt Nam,Hà Nội