Từ điển đường phố Hà Nội - Nguyễn Viết Chức (Nxb Hà Nội, 2010)
Cung cấp cho người đọc đẩy đủ, có hệ thống về tên đường phố Hà Nội giúp cho việc tra cứu, nghiên cứu về Hà Nội, đồng thời có thể dùng cho việc hướng dẫn, du lịch, tìm hiểu lịch sử và địa lý Hà Nội. Làm cơ sở để nghiên cứu quản lý đô thị, quy hoạch đô thị xây dựng nhà ở và các công trình phúc lợi khác cũng như xây dựng và quản lý giao thông đô thị và các ngành khác như điện, nước, môi trường… Góp phần quảng bá du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.