(untitled) (Hà Nội, 2010)
Ngô gia là một dòng họ văn hoá lớn ở làng Tả Thanh Oai, huyện Thanh Oai, nay thuộc ngoại thành Hà Nội. Giới thiệu Ngô gia văn phái là giới thiệu một thành tựu xuất sắc nhất trong mấy thế kỷ của văn học Thăng Long, giúp cho giới nghiên cứu có thể tìm hiểu nhiều vấn đề về văn học, sử học, chính trị, xã hội và cả lý luận văn học, văn hoá… Sự có mặt của Ngô gia văn phái sẽ làm phong phú thêm rất nhiều Tủ sách Thăng Long mà Hà Nội đang dự định đóng góp vào việc kỷ niệm 1000 năm Thăng Long.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam,Authors, Vietnamese,Tác giả, người Việt Nam; Biography,Tiểu sử,History and criticism,Lịch sử và phê bình; 18th century,Thế kỉ XVIII,19th century,Thế kỉ XIX