Thăng Long - Hà Nội tuyển tập công trình nghiên cứu Văn học nghệ thuật (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Cuốn sách tập hợp, tuyển chọn những bài viết tiêu biểu về Văn học Nghệ thuật Thăng Long - Hà Nội trong suốt gần 1000 năm lịch sử. Với những bài viết chọn lọc của các học giả tiêu biểu, cuốn sách sẽ tái hiện lại bức tranh văn học nghệ thuật của Thăng Long xưa, của Hà Nội nay trên nhiều phương diện.