Lịch sử chính quyền thành phố Hà Nội (1945-2005) - Đoàn, Minh Huấn (Nxb Hà Nội, 2010)
Cuốn sách trình bày một cách cơ bản và toàn diện các vấn đề về chính quyền thành phố Hà Nội từ 1945 đến nay, bao gồm cả việc tổ chức bộ máy và hoạt động, đồng thời nhấn mạnh đến các yếu tố đặc thù của địa phương Hà Nội.