(untitled) - Đoàn, Minh Huấn (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách trình bày một cách cơ bản và toàn diện các vấn đề về chính quyền thành phố Hà Nội từ 1945 đến nay, bao gồm cả việc tổ chức bộ máy và hoạt động, đồng thời nhấn mạnh đến các yếu tố đặc thù của địa phương Hà Nội.
Keywords: Hà Nội (Việt Nam),Hà Nội (Việt Nam); Chính quyền và chính trị,Lịch sử; 1945-2005