(untitled) - Hoàng, Xuân Hãn (Hà Nội, 2010)
Nội dung của công trình tập trung vào nhân vật Lý Thường Kiệt và cuộc kháng chiến chống Tống, nhưng đặt trên một nền tảng rộng lớn của lịch sử bao gồm tình hình mọi mặt của đất nước dưới vương triều Lý, nhất là tình hình chính trị, văn hóa, vai trò của Phật giáo cùng quan hệ bang giao và chiến tranh với triều Tống và triều Chămpa…
Keywords: Buddhism,Việt Nam,Phật giáo,Việt Nam; History,Lịch sử,Lịch sử,Quan hệ ngoại giao; Triều Lý, 1010-1225; Vietnam,Việt Nam,Trung Quốc