(untitled) - Nguyễn, Minh Châu (Hà Nội, 2010)
Là công trình tuyển chọn có tính hệ thống và đầy đủ, về thể loại tiểu thuyết Thăng Long - Hà Nội từ văn học chữ Hán đến nay. Bộ sách sẽ phác họa tiến trình phát triển của thể loại tiểu thuyết nói riêng cũng như văn học của Hà Nội và đất nước nói chung
Keywords: Vietnamese fiction,Tiểu thuyết Việt Nam