(untitled) - Nguyễn, Huệ Chi (Hà Nội, 2010)
Quyển sách nêu lên những nhận định về Văn học Thăng Long - Hà Nội mười thế kỷ và nêu lên những gương mặt tiêu biểu qua các thời kỳ dựng nước đuổi giặc, tài hoa cốt cách Thăng Long cũng như cảnh và người Thăng Long trong con mắt người xưa.
Keywords: Vietnamese literature,Authors, Vietnamese,Văn học Việt Nam,Tác giả, Người Việt Nam; History and criticism,Biography,Lịch sử và phê bình,Tiểu sử; Vietnam,Hanoi,Vietnam,Hanoi,Việt Nam,Hà Nội,Việt Nam,Hà Nội