(untitled) - Nguyễn, Văn Uẩn (Hà Nội, 2010)
Công trình là một tập hợp quý những kiến thức về Hà Nội trong nửa đầu thế kỷ 20- giai đoạn lịch sử đặc biệt khi Hà Nội chuyển mình mạnh mẽ từ một đô thị truyền thống của phương Đông sang một mô hình đô thị phương Tây.
Keywords: Historic sites,Vùng Hà Nội (Việt Nam),Địa điểm lịch sử; Du ngoạn và sự mô tả; Vietnam,Hanoi Region,Việt Nam,Vùng Hà Nội