Ảnh hưởng của các mức phân bón khác nhau lên sự phát triển của Spirulina Sp. trong phòng thí nghiệm : - Bùi, Thiên Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng đáp ứng của các tỉ lệ phân bón khác nhau đối với sự phát triển của tảo Spirulina. Sp, để tìm ra hàm lượng dưỡng chất thích hợp cho Spirulina. sp phát triển đạt sinh khối cao nhất.