(untitled) - Bùi, Thiên Trúc (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng đáp ứng của các tỉ lệ phân bón khác nhau đối với sự phát triển của tảo Spirulina. Sp, để tìm ra hàm lượng dưỡng chất thích hợp cho Spirulina. sp phát triển đạt sinh khối cao nhất.
Keywords: Spirulina,Tảo,Algae