Hà Nội nửa đầu thế kỷ XX - Nguyễn, Văn Uẩn (Nxb Hà Nội, 2010)
Công trình là một tập hợp quý những kiến thức về Hà Nội trong nửa đầu thế kỷ 20- giai đoạn lịch sử đặc biệt khi Hà Nội chuyển mình mạnh mẽ từ một đô thị truyền thống của phương Đông sang một mô hình đô thị phương Tây.