(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các di văn ra đời trên vùng đất “nghìn năm văn hiến” dưới hai triều Quang Trung và Quang Toản, nhằm góp phần làm sống lại nhiều giá trị đã bị mai một của một phong trào nông dân khởi nghĩa lớn nhất nước ta cuối thế kỷ XVIII.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; Tây Sơn dynasty, 1788-1802,Triều đại Tây Sơn, 1788-1802