(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu đời sống văn hóa, sinh hoạt cộng đồng những cảnh tượng đặc trưng của Hà Nội
Keywords: City and town life,Đô thị và đời sống thành thị; Vietnam,Hanoi,Việt Nam,Hà Nội