(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các nét đẹp từ sản phẩm thủ công và nghệ thuật của Việt Nam
Keywords: Villages,Handicraft,Làng,Đồ thủ công; Social life and customs,History,Phong tục và đời sống xã hội,Lịch sử; Vietnam,Hanoi,Vietnam,Hanoi,Việt Nam,Hà Nội,Việt Nam,Hà Nội