(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu những đổi thay của Hà Nội khi có sự du nhập văn hóa Tây phương từ gia đình đến văn hóa cộng đồng.
Keywords: Hà Nội (Việt Nam); Phong tục và đời sống xã hội