Truyện kể dân gian Hà Nội - Võ, Quang Trọng (Nxb. Hà Nội, 2010)
Tác phẩm này sẽ tập hợp, tuyển chọn toàn bộ những truyền thuyết, truyện cổ tích, giai thoại, truyện cười về Thăng Long - Hà Nội, hoặc lưu truyền ở Hà Nội; nhằm phản ánh giá trị của truyện kể dân gian Thăng Long - Hà Nội làm tư liệu tra cứu cho các nhà nghiên cứu.