Thiết kế bãi chôn lắp rác hợp vệ sinh cho nội ô Thành phố Cần Thơ : - Cao, Văn Lời (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Khảo sát và phản ánh thực trạng chung về quản lí và xử lí rác thải ở nội ô Thành phố Cần Thơ. Dựa trên những cơ sở lý thuyết, tổng hợp số liệu thu thập được thiết kế bãi chôn lắp rác hợp vệ sinh.