(untitled) - Cao, Văn Lời (Cần Thơ, 2009)
Khảo sát và phản ánh thực trạng chung về quản lí và xử lí rác thải ở nội ô Thành phố Cần Thơ. Dựa trên những cơ sở lý thuyết, tổng hợp số liệu thu thập được thiết kế bãi chôn lắp rác hợp vệ sinh.
Keywords: Organic wastes,Refuse and refuse disposal,Environmental engineering,Chất thải hữu cơ,Rác thải và xử lý rác thải