Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại Khu vực 6, Phường Hưng Phú , Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ : - Trần, Hồng Phước Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực khảo sát dựa vào tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế và đề xuất biện pháp lưu trữ, sử dụng nước hợp lý, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.