(untitled) - Trần, Hồng Phước Tài (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại khu vực khảo sát dựa vào tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế và đề xuất biện pháp lưu trữ, sử dụng nước hợp lý, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.
Keywords: Water quality management,Water-supply,Quản trị nguồn nước,Cung cấp nước