(untitled) - Quách, Ngọc Hoàng Phước (Cần Thơ, 2010)
Tìm hiểu sự phát triển của quần xã phiêu sinh động vật trong ao nuôi cá sặc rằn bằng phân heo trực tiếp.
Keywords: Phytoplankton,Sinh vật chỉ thị; Research