(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Nhi (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu biện pháp sục khí oxy liên tục để làm tiêu hao năng lượng của vi sinh vật dị dưỡng và làm giảm nguồn sinh dưỡng cacbon trong nước, qua đó làm giảm mật số của vi sinh vật trong nước thải.
Keywords: Sewage,Oxygen,Microorganisms,Nước thải,Khí oxy,Vi sinh vật; Treatment,Xử lý