Đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại ấp Thạnh Hưng 1 (xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ) : - Nguyễn, Văn Chương Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt ấp Thạnh Hưng 1 theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và xác định các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt của người dân