(untitled) - Nguyễn, Văn Chương Tiến (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá chất lượng nước sinh hoạt ấp Thạnh Hưng 1 theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và xác định các yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt của người dân
Keywords: Water quality management,Water-supply,Quản lý chất lượng nguồn nước,Cung cấp nước